Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị vệ sinh môi trường và xử lý nước thải
Đăng ngày 09-02-2018 09:25

Sáng 9-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đến kiểm tra công tác chuẩn bị, đồng thời động viên, thăm hỏi các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ vệ sinh môi trường và vận hành hệ thống xử lý nước thải trên địa bàn thành phố trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết tập thể cán bộ, nhân viên tại Trạm XLNT Khu công nghiệp Liên Chiểu

Tại Trạm Xử lý nước thải (XLNT) Khu công nghiệp Liên Chiểu và Trạm XLNT Khu công nghiệp Hòa Khánh, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội – Chi nhánh miền Trung là các đơn vị vận hành hai Trạm XLNT này nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xử lý nước thải, đảm bảo không phát sinh mùi hôi gây ảnh hưởng đến đời sống của dân cư gần các trạm XLNT trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Kiểm tra thực tế hoạt động tại Trạm XLNT tập trung Khu công nghiệp Hòa Khánh

Đến kiểm tra tại Bãi rác Khánh Sơn, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn động viên Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng nỗ lực phấn đấu, tăng cường phun chế phẩm khử mùi và phủ đất tại Bãi rác theo quy trình đã duyệt, không để phát sinh ô nhiễm gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu vực. Trước đó, UBND thành phố cũng đã có quyết định phê duyệt mức hỗ trợ cho người lao động Bãi rác Khánh Sơn với mức 500.000 đồng/người để người lao động tại đây có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn đến động viên đơn vị thực hiện nhiệm vụ vệ sinh môi trường tại Bãi rác Khánh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn chúc toàn thể cán bộ, nhân viên của các đơn vị cùng gia đình đón xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm được giao.

QUỲNH ĐAN