Lãnh đạo HĐND thành phố thăm, chúc Tết người có công và gia đình chính sách
Đăng ngày 08-02-2018 03:15

Ngày 7-2, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng thương bệnh binh nặng và người có công tỉnh Quảng Nam và các gia đình chính sách tại quận Ngũ Hành Sơn.

Tại phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn), Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Cước. Mẹ Huỳnh Thị Cước (sinh năm 1916) có 3 người con là liệt sỹ, hiện mẹ đang sống với gia đình con gái là chị Huỳnh Thị Pha.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Nguyễn Nho Trung ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết mẹ Huỳnh Thị Cước, chúc mẹ sống vui, khỏe với con cháu và toàn thể gia đình đón xuân mới Mậu Tuất 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cũng tại phường Hòa Hải, Phó Chủ tịch Nguyễn Nho Trung đến thăm, chúc Tết ông Ngô Văn Đi (sinh năm 1955) là thương binh hạng 1/4 mất sức lao động 83%. Hiện ông đang sống cùng vợ là bà Nguyễn Thị Xê (thương binh 2/4). Thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống gia đình của ông Ngô Văn Đi, Phó Chủ tịch Nguyễn Nho Trung bày tỏ vui mừng trước tình hình kinh tế phát triển của gia đình, đồng thời mong muốn gia đình ông Đi đón xuân mới Mậu Tuất mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào ở địa phương.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch HĐND Nguyễn Nho Trung đến thăm và và chúc tết tại Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng Người có công (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam). Theo ông Tôn Thất Hoàng – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng Người có công, hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng 33 trường hợp; trong đó có 17 người bị liệt không tự sinh hoạt và bệnh tật nặng (trên 50%). Hằng năm, Trung tâm tổ chức kiểm tra sức khỏe cho hơn 8.500 lượt người có công điều dưỡng; tổ chức 191 buổi điều trị vật lý trị liệu phục vụ hơn 5.000 lượt người có công. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch HĐND Nguyễn Nho Trung chia sẻ với tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm trong công tác nuôi dưỡng, điều dưỡng những thương bệnh binh, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến từng thương bệnh binh và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm.

CÔNG TÂM