Thường trực Thành ủy gặp mặt chúc Tết các đồng chí hưu tri cao cấp
Đăng ngày 08-02-2018 10:22

Chiều ngày 8-2, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy đã gặp mặt thân mật các đồng chí  lão thành cách mạng, các tướng lĩnh và các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo cao cấp đã nghỉ hưu nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cao cấp  đã bày tỏ sự đồng tình phấn khởi với những kết quả đạt được  về phát triển kinh tế -xã hội của thành phố năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018, như báo cáo của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đã trình bày. Nhiều ý kiến tâm huyết cũng đã nêu lên những suy tư trăn trở về thời cuộc đề đạt những nguyện vọng nhằm khơi dậy niềm tin yêu, sự gắn bó của nhân dân với Đảng và Nhà nước để từ đó làm nên sức mạnh trong xây dựng và bảo vệ thành phố. Bên cạnh  việc đánh giá cao những nỗ lực trong tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC, các cán bộ hưu trí cao cấp cũng thẳng thắn nêu lên những mặt hạn chế tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, chống tham nhũng, tiêu cực dẫn đến việc xử lý kỷ luật cán bộ thời gian qua.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình, tâm huyết của các đồng chí hưu trí cao cấp. Bí thư cho biết, Đà Nẵng đang đứng trước những cơ hội lớn đi đôi với những thử thách khắc nghiệt, với rất nhiều công việc phải làm. Bài học lớn nhất thời gian qua trong công tác xây dựng Đảng chính là bài học về sự đồng thuận, huy động sức mạnh toàn dân trong công cuộc xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành “Thành phố đáng sống”. Công cuộc xây dựng Đà Nẵng rất cần đến trí tuệ, kinh nghiệm, cũng như ảnh hưởng và uy tín từ những người đi trước. Bí thư Thành ủy mong muốn các đồng chí lão thành Cách mạng, các đồng chí tướng lĩnh, cán bộ hưu trí cao cấp sẽ chính là những hạt nhân tích cực vận động quần chúng góp sức mình cho sự phát triển của thành phố.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Bí thư Thành ủy đã cùng các đồng chí thường trực Thành ủy tặng quà, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo cao cấp.

Lê Hoa