Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh cho cán bộ công chức phục vụ APEC 2017
Đăng ngày 09-09-2017 08:39

Ngày 8-9, Sở Ngoại vụ thành phố phối hợp với Đại học RMIT Việt Nam tổ chức “Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh cho cán bộ công chức Đà Nẵng phục vụ APEC 2017”. Khóa học do chính phủ Australia tài trợ nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các cán bộ và lãnh đạo của thành phố. 

 Ông Lâm Quang Minh - Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện giáo viên trường RMIT Việt Nam 

trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc của khóa học 

Hơn 50 học viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức các sở ban ngành của thành phố tham gia khóa đào tạo từ ngày 15-5 đến 8-9, với các nội dung giảng dạy liên quan đến công tác quảng bá hình ảnh Việt Nam, hệ thống chính trị Việt Nam, ngoại giao nói chung và các vấn đề liên quan đến lễ tân ngoại giao. 

Ông Lâm Quang Minh - Giám đốc Sở Ngoại vụ cho biết, với 6 lớp học theo các cấp độ cơ bản, trung cấp và cao cấp, khóa đào tạo đã cung cấp những kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ đa văn hóa. Thông qua các hoạt động giao tiếp được mô phỏng theo thực tế cuộc sống, các học viên sẽ phát triển kỹ năng cần thiết trong công tác phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, để mỗi người thực sự trở thành đại sứ của Đà Nẵng trong mắt các đại biểu và du khách quốc tế, góp phần vào thành công chung của sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra vào tháng 11. 

CÔNG TÂM